Veam motor nhận giải thưởng sản phẩm chất lượng quốc gia 2013

Thứ hai, 30/06/2014, 09:52 GMT+7

Sáng 16/03/2014,Veam motor nhận giải thưởng sản phẩm chất lượng quốc gia 2013 tại Hội trường Bộ quốc phòng đã diễn ra buổi Lễ trao giải thưởng chất lượng Quốc gia và giải thưởng chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương

Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là hoạt động thường niên, được tổ chức hằng năm với mục đích vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc trong năm. Từ đó, khích lệ và cổ vũ tinh thần các doanh nghiệp tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đất nước

     Tại lễ trao giải, có 20 doanh nghiệp vinh dự được nhận giải Vàng, 62 doanh nghiệp nhận giải Bạc và 02 doanh nghiệp đạt giải thưởng chất lượng quốc tế - Châu Á Thái Bình Dương.

nhan-gia-thuong-quoc-gia

Ông Nguyễn Đức Toàn - Phó Giám đốc, đại diện cho Nhà máy ô tô VEAM nhận giải Bạc chất lượng Quốc gia 2013

Đến dự và trao giải tại buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ tịch nước và đồng chí Vũ Đức Đam – Phó Thủ tướng Chính phủ cùng lãnh đạo của bộ Khoa học công nghệ.

 

     Nhà máy ô tô VEAM là doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp xe tải Veam ô tô tải trong tỉnh Thanh Hóa, mặc dù mới đi vào hoạt động và sản phẩm chính thức ra thị trường vào tháng 03/2010 nhưng với nỗ lực vượt bậc cùng sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên Nhà máy, sản phẩm ô tô tải VEAM MOTOR đã dần có chỗ đứng trên thị trường ô tô, nhận được nhiều niềm tin của người sử dụng và đánh giá cao của các nhà khoa học cũng như của các cơ quan chức năng. 

     Nhà máy ô tô VEAM đã được nhận giải Bạc chất lượng Quốc gia từ Bộ khoa học và công nghệ, giải thưởng là niềm vinh dự và cũng là động lực lớn lao để tập thể cán bộ công nhân viên của Nhà máy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, đưa thương hiệu VEAM MOTOR chuyên sản xuất xe veam, xe tải Maz, xe tải nhẹ... trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường ô tô.

dai-dien-cong-ty-veam

Đại diện các doanh nghiệp đạt giải chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Buổi Lễ trao giải được tường thuật trực tiếp trên VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam sáng ngày 16/03/2014


Người viết : admin

Viết đánh giá Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến