Tập đoàn xe tải Maz hợp tác phát triển mạnh với Veam motor

Thứ tư, 25/06/2014, 13:59 GMT+7

Ngày 4/4/2013, ông ALEXANDER OGORODNIKOV Thứ trưởng bộ công nghiệp đại diện cho đoàn chính phủ cộng hòa Belarus đã đến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất xe tải Veam.

   Từ năm 2009 đến nay; Tổng công ty MĐL&MNN Việt Nam Nhà máy ô tô xe tải VEAM đã tiến hành hợp tác với tập đoàn ô tô xe tải Maz của Balerus để xúc tiến hợp đồng chuyển giao công nghệ và cung cấp linh kiện giữa Nhà máy ô tô VEAM và tập đoàn ô tô Maz – Belarus. Hiện nay Nhà máy ô tô xe tải VEAM đã sản xuất và đưa ra thị trường 09 mẫu xe Maz bao gồm các dòng xe tải thùng, xe ben và xe đầu kéo Maz.
Buổi họp tại nhà máy Veam motor

      Với ưu điểm mạnh mẽ và bền bỉ của dòng xe tải Maz và thương hiệu xe Maz đã được khẳng định từ lâu tại thị trường Việt Nam nên ngay sau khi các dòng xe Maz của VEAM MOTOR đưa ra đã được thị trường trong nước đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.


hop-tac-xe-tai-maz


Thứ trưởng bộ công nghiệp Belarus kí hợp đồng

 

     Trong chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy ô tô VEAM, thứ trưởng bộ công nghiệp Belarus đã đánh giá cao về quy mô và dây chuyền sản xuất của Nhà máy, đồng thời để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa về dòng xe Maz tại Việt Nam, hai bên đã thống nhất ký biên bản ghi nhớ hợp tác về việc cung cấp các bộ linh kiện lắp ráp xe tải trung và nặng với những cải tiến phù hợp hơn với thị trường Việt Nam, đồng thời đáp ứng tốt nhất về phụ tùng phục vụ cho công tác bảo hành, bảo dưỡng, thay thế cho khách hàng. Đặc biệt 2 bên thống nhất về quan điểm hợp tác để xây dựng trạm dịch vụ sửa chữa dành cho dòng xe Maz với công suất đạt 50 xe/tháng nhằm đáp ứng tốt nhất dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. 


Dòng xe tải Maz mạnh mẽ về động cơ, đa dạng chủng loại nên khá nhiều người ưu chuộng, tin rằng không xa dòng xe này sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam


Người viết : admin

Viết đánh giá Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến