Lái xe an toàn khi trời mưa

Thứ ba, 04/08/2015, 15:46 GMT+7

  Lái xe an toàn khi trời mưa,GIới thiệu một vài lưu ý khi lưu thông trên đường lúc trời mua và ngập

 Khi trời mưa mặt đường trơn trợt dù là đang chạy xe máy hay xe tải ben hay xe ô tô thì chắc chắn một điều là bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng khi lưu thông .Trước tiên chúng tôi khuyên bạn hãy giữ cho xe của bạn luôn đi đúng làn đường quy định với vận tốc vừa phải và đi giữa làn đường vì giữa làn đường luôn được thiết kế cao hơn ở 2 bên và  nước sẽ chảy về 2 bên tránh được những tủi ro đáng tiếc .

Lưu thông khi trời mưa

Với mặt đường ở VIệt Nam cơ sở hạ tầng còn kém khi mà trời mưa to nước không thoát kịp dẫn đến ngập khi mà bạn chạy không cẩn thận thì nước sẽ vào máy chết động cơ gây ra nhiều phiền phức về sau.Các bác tài phải luôn quan xát xung quanh và giữ khoảng các an toàn với xe phía trước. Khi phanh các bác tài nên phanh bằng cách nhấp nhẹ chân phanh, nhả ra rồi đạp tiếp sẽ kiểm soát tốc độ xe tốt hơn.

Ngoài ra để làm tăng lực bám của xe bằng cách lựa chọn những lốp xe có lực bám tốt như lốp phổ thông ý hiệu HT(Hard Terrain). Hoặc tỳ vào địa hình là lựa chọn lốp xe sao cho phù hợp với địa hình.
 
Ngoài ra, dòng xe tải Veam của hãng xe tải Veam motor được chế tạo những loại lốp có độ bám cao phù hợp cho những chiếc xe tải lưu hành trong điều kiện trời mưa lầy lội.Không những vậy động cơ của xe tải Veam  được bảo vệ rất tốt vì thế lựa chọn xe tải Veam là sự lựa chọn sáng xuất của bạn.
 

Người viết : hung

Viết đánh giá Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến