Độc đáo với màn rước dâu bằng xe đầu kéo

Thứ bảy, 25/07/2015, 08:33 GMT+7

 Độc đáo với màn rước dâu bằng xe đầu kéo,Ngày 5.7 vừa qua đã có một cuộc rước dâu vô cùng hoành tráng và độc đáo với phương tiện đưa rước bằng xe công.

Chắc hẳn các bạn không còn xe lạ với những đám cưới độc lạ trên thế giới và ngay tại Việt Nam cũng có những đám cưới tổ chức trên xe Bus nhưng có lẽ đi rước dâu bằng xe công sẽ còn độc và lạ hơn bao giờ hết khi chiếc xe công với vóc dáng công kềnh và xấu xí lại được đưa vào để rước dâu.

Vừa qua mà cụ thể là vào ngày 5/7 các cư dân đã thay nhau chia sẻ các bức hình vô cùng độc đáo về mọt cuộc rước dâu bằng xe đầu kéo rất hoành tráng.Chính mà rước dâu có 1 không 2 này đã gây ra rất nhiều sự tò mò và thích thú của mọi người.

Không chỉ sử dụng xe công để rước dâu rất độc đáo mà chính người chia sẻ bức ảnh này có nick name là H.V cũng  còn kèo theo 1 câu thơ rất hài hước vừa cầu khẩn vừa de doạ mà cũng rất hài hước

" Nhà anh chỉ có xe công

  Em không đồng ý anh tông sập nhà "

Chỉ sau chưa đầy 10 tiếng sau khi đăng bức hình cùa câu thơ bá đạo trên cặp đôi này đã thu được hơn 5.000 lượt like và rất  nhiều camment hài hước .

Theo hình ảnh thì chiếc xe đầu kéo vốn rất to ,cồng kềnh và thô sơ đã được chú rể biến hoá trở thành 1 chiếc siêu xe  cùng với nào là hoa , bong bóng treo đầu đầu xe.

Dưới đây là hình ảnh của chiếc xe đầu kéo rước dâu độc đáo này

Rước dâu bằng xe đầu kéo
Hình ảnh của chiếc xe đầu kéo dùng để rước dâu
Rước dâu bằng xe đầu kéo 1
Chiếc xe độc đáo trên đường đi rước dâu
Rước dâu bằng xe đầu kéo 3
Tuy vậy nhưng cặp đôi chú rể và cô dâu vẫn sử dụng xe con để về nhà
Rước dâu bằng xe đầu kéo 4
 Hình ảnh của cả cô dâu và chú rể
Theo thông tin được cung cấp thì đám cưới này diễn ra tại đảo Cát Bà  của cặp đôi  dâurướcThanh Trần và chú rể Hoàng Anh Đức .Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều kiểu rươc dâu đám cưới lạ hơn để tạo ra một kỷ niệm không thể quên cho sự kiện trọng đại nhất đời người này.

Người viết : hung

Viết đánh giá Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến