Công ty Ắc quy GS Việt Nam tham gia tiếp sức mùa thi 2014

Thứ bảy, 19/07/2014, 09:48 GMT+7

 Cùng với việc đầu tư cho các hoạt động kinh doanh và sản xuất, Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam luôn đồng hành với các chương trình mang ý nghĩa cộng đồng với mong muốn có thể góp phần xây dựng một xã hội văn minh và phát triển toàn diện

   Với những chính sách phát triển như trên, Ắc Quy GS Việt Nam đã tham gia tài trợ chương trình Tiếp Sức Mùa Thi năm 2014 do thành đoàn TP. HCM tổ chức.

Các đồ dùng hỗ trợ sinh viên

   Tham gia chương trình Tiếp Sức Mùa Thi lần này,  Ắc Quy GS đã tài trợ 500 áo đồng phục ,100 cây dù lớn cùng 200 cây quạt cho các tình nguyện viên tham gia chương trình. Ngoài ra, GSV cũng sẽ tham gia tài trợ cho chương trình này tại TP. Đà Nẵng.

tiep_suc_mua_thi1_2

Các tình nguyện viên đang giúp đỡ thí sinh

Thu hút đông đảo đại diện ủng hộ 

   Vào ngày 08/06/2014 vừa qua, Bà Tô Đinh Thanh Thảo của Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam đã đại diện tham gia lễ ra quân chương trình Tiếp Sức Mùa Thi năm 2014. Lễ ra quân chương trình Tiếp Sức Mùa Thi năm nay đã được long trọng tổ chức tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Thành Phố Hồ Chí Minh và thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 5000 bạn sinh viên tình nguyện, cùng đại diện của các doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông trên cả nước. 

tiep_suc_mua_thi3_1

Lễ trao giải tham gia tiếp sức mùa thi

Tiếp Sức Mùa Thi là chương trình thường niên do Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm hổ trợ các thí sinh cũng như người thân của các thí sinh khi tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Đây là lần thứ 18 chương trình Tiếp Sức Mùa thi được tổ chức và triển khai rộng rãi trên cả nước.

tiep_suc_mua_thi2

Các đơn vị tài trợ 

   Chương trình năm nay diễn ra tại 12 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội Cần  Thơ, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Dương, Nam Định, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Hải Phòng, Đắk Lắk., thu hút hơn 28.000 lượt thanh niên tình nguyện, dự kiến tư vấn, hỗ trợ hơn 700.000 lượt thí sinh, phụ huynh. Dự kiến chương trình sẽ kéo dài trong hơn một tháng từ ngày 08/06/2014 đến 16/07/2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

tiep_suc_mua_thi4

Sự kiện diễn ra tốt đẹp 


Nguồn: Tin tức công ty Ắc quy GS
Người viết : admin

Viết đánh giá Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến