Chung tay cùng ắc quy GS bảo vệ biển đảo

Thứ tư, 23/07/2014, 11:44 GMT+7

Cùng hòa mình vào không khí triệu trái tim hướng về biển đảo quê hương, Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam đã quyết định chọn tháng 06/2014 là tháng hành động "Chung Tay Vì Hoàng Sa – Trường Sa". 

Từ ngày 01/06/2014 Khi quý khách hàng mua bất kỳ sản phẩm bình ắc quy GS là bạn đã đóng góp từ 500 đến 5000 VNĐ cho các chiến sỹ Hoàng Sa – Trường Sa.


ac_quy_gs_chat_luong 

Chung tay cùng ắc quy GS

Đặc biệt khi mua bất kì sản phẩm  “Ắc Quy GS khô miễn phí bảo dưỡng dành cho xe ôtô, GS Platinum” bạn đã đóng góp 5000 VNĐ cho các chiến sỹ Hoàng Sa – Trường Sa

   Là một người công dân Việt Nam yêu nước, đây là lúc, chúng ta cần phải ”Yêu nước bằng một quả tim nóng và một cái đầu lạnh”. Hãy cùng yêu nước bằng những hành động thiết thực cụ thể và được pháp luật cho phép!

chung_tay_gop_suc_gs

Chung tay bảo vệ Hoàng Sa - Trường Sa

   Không chỉ trích một phần lợi nhuận để quyên góp hỗ trợ các chiến sỹ Hoàng Sa – Trường Sa, Công Ty Ắc Quy GS Việt Nam còn tổ chức chương trình quyên góp “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu" để vận động quyên góp từ tất cả các công nhân viên đang làm việc tại công ty nhằm gây quỹ ủng hộ các chiến sỹ đang từng ngày túc trực bảo vệ ở Hoàng Sa – Trường Sa.

Chương trình quyên góp "Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu “ của đã thu hút được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của tất cả công nhân viên.


Nhân viên ắc quy GS ủng hộ tiền

Với mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn của các chiến sĩ cảnh sát, kiểm ngư và ngư dân đang ngày đêm bảo vệ, giữ gìn biển đảo quê hương

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ công nhân viên và từ lợi nhuận bán sản phẩm sẽ được Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam quyên góp cho quỹ hỗ trợ các chiến sỹ Hoàng Sa – Trường Sa.

 


Nguồn: Tin tức từ Tổng công ty Ắc quy GS Việt Nam
Người viết : admin

Viết đánh giá Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến