Chủ tịch tập đoàn ắc quy Yuasa đến thăm công ty ắc quy GS Việt Nam

Thứ ba, 29/07/2014, 14:31 GMT+7

 Vào sáng ngày 06/06/2014, Ngài Makoto Yoda nguyên là Chủ Tịch Tập Đoàn ắc quy GS Yuasa đã có chuyến viếng thăm và làm việc tại Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam.

Nhân chuyến công tác lần này, chủ tịch Makoto Yoda đã đến thăm chi nhánh bán hàng của Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam tại  Hồ Chí Minh, văn phòng chính tại Bình Dương và nhà máy Bình Dương 2, đồng thời có buổi gặp gỡ và nói chuyện với ban lãnh đạo cấp cao của GSV.

Nhân chuyến viếng thăm này, ngài Makoto Yoda đã đánh giá rất cao sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam. Các loại bình ắc quy Gs được bán phổ biến và được người sử dụng công nhận là một sản phẩm chất lượng, các chi nhánh ắc quy GS đã không ngừng mở rộng hệ thống nhà máy, nhà xưởng,văn phòng với trang thiết bị khang trang, hiện đại cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu đam mê với công việc. 

Chủ tịch Yoda tập đoàn ắc quy Yuasa cũng đánh giá tốt nhiều hoạt động khác của công ty như: Hoạt động QCC, cải tiến, An toàn lao động, khảo sát ý kiến công nhân viên, Ngày Hội Gia Đình…Đây là các hoạt động giúp GSV trở thành đại lí phân phối ắc quy hàng đầu tại Việt Nam.

tap_doan_ac_quy_yuasa_tham_ac_quy_gs_vietnam_1

Chuyến thăm đến tập đoàn ắc quy Việt Nam

 

tap_doan_ac_quy_yuasa_tham_ac_quy_gs_1

Chủ tịch Makoto Yoda cùng nhân viên công ty ắc quy GS Việt Nam

 

tap_doan_ac_quy_yuasa_1

Buổi thăm và làm việc kết thúc tốt đẹp

Ngài Makoto Yoda cũng chia sẽ niềm tin và hy vọng rằng: Công Ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tập đoàn GS Yuasa.


Trích: Công ty ắc quy GS Việt Nam
Người viết : admin

Viết đánh giá Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến