Bảo dưỡng xe tại Đồng Nai với sự hợp tác giữa Ắc quy GS và Bugi NGK

Thứ sáu, 06/11/2015, 10:20 GMT+7

 Bảo dưỡng xe tại Đồng Nai với sự hợp tác giữa Ắc quy GS và Bugi NGK,Sự kiện diễn ra trong 2 ngày tháng 10 là 23/10 và 24/10 năm 2015 thu hút hàng ngàn người tham gia cùng với hơn 500 chiếc xe máy

 Từ cuối năm 2013 đến nay, Ắc quy GS Việt Nam – thương hiệu tiên phong thực hiện các sự kiện chăm sóc bảo dưỡng phương tiện giao thông các loại, mà nổi bật là chương trình “Chăm sóc và bảo dưỡng ắc quy miễn phí”. 

Mới đây tháng 10 năm 2015, với bước ngoặt mới mở ra, Ắc quy GS cùng với Bugi NGK đã phối hợp tổ chức sự kiện trên tại Trung tâm hội nghị thành phố Biên Hoà, Đồng Nai trong 2 ngày 23-24/10/2015 cùng với sự tham gia góp mặt của hơn 500 xe máy. 
Chuỗi sự kiện này đã được thực hiện tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang, Đắk Lắk, chăm sóc cho hơn 4.500 xe máy trên cả nước.
Mien phí bảo dưỡng xe tại đồng nai


GS Việt Nam: Tiên phong hoạt động chăm sóc ắc quy xe máy tại Việt Nam

Xe máy hiện là phương tiện giao thông phổ biến nhất tại Việt Nam với hơn 47 triệu xe đang lưu hành. Nhu cầu bảo dưỡng và được tư vấn chuyên nghiệp về cách sử dụng và chăm sóc xe máy đúng cách rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận với đội ngũ kỹ thuật lành nghề từ các nhà sản xuất chính hãng.

Trên cương vị là thương hiệu ắc quy chiếm 60% thị phần ắc quy xe máy Việt Nam, công ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam đã đi tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng ắc quy và tư vấn kỹ thuật thông qua chuỗi sự kiện “Ngày hội chăm sóc xe máy” trên cả nước.
Gian hàng

Ông Soichi Hanano, tổng giám đốc công ty ắc quy GS Việt Nam cho biết: “GS không chỉ  sản xuất những dòng ắc-quy chất lượng cao với giá thành hợp lý, chúng tôi còn muốn góp phần xây dựng môi trường giao thông đường bộ ở Việt Nam an toàn hơn, thân thiện hơn thông qua việc chăm sóc ắc quy, giúp xe vận hành tốt hơn”.


Chúng tôi rất vui khi lần đầu tiên hãng bugi NGK cùng tham gia chương trình, sự hợp tác của 2 hãng hàng đầu về linh kiện xe máy đã mang đến các dịch vụ chăm sóc toàn diện nhất cho xe của khách hàng tham dự”, ông Soichi Hanano chia sẻ thêm.


Tại Đồng Nai với hơn 30 khu công nghiệp và lượng dân cư hơn 2,7 triệu người tại Đồng Nai, chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 1000 khách hàng và hơn 500 lượt bảo dưỡng chỉ trong 2 ngày là 23-24/10/2015. Tại sự kiện, các kỹ thuật viên của GS đã bảo dưỡng ắc-quy của khách tham dự ở các hạng mục như vệ sinh bình, châm nước cất, đo điện áp, kiểm tra dòng sạc của xe. Những thói quen làm giảm tuổi thọ bình ắc-quy cũng được nói rõ điều này  giúp khách hàng lưu ý tránh gây tổn hại đến tuổi thọ của ắc quy khi sử dụng như, quên châm nước cất, quên tắt chìa khóa về “off” khi không sử dụng xe, rà thắng liên tục trong khi lái xe.
 
Nhân viên sửa chữa bảo dưỡng ắc quy cho khách hàng tham dự

Cũng trong ngày hội này có tổ chức rất nhiều trò chơi trúng thưởng giúp khách hàng tham dự hào hứng hơn

Trò chơi trong sự kiện

Thông qua các hoạt động chăm sóc này, ắc quy GS ghi nhận những số liệu đáng chú ý như: …10% số xe máy tại sự kiện không được châm nước cất khi dung dịch bị cạn, …13% phương tiện gắn quá nhiều thiết bị tiêu thụ điện lớn làm ắc quy yếu và giảm tuổi thọ bình, …45% xe có đầu cực tiếp xúc không tốt do không thường xuyên được vệ sinh, một số xe có ắc-quy yếu điện hoặc bị ra ten đầu cực.

Người viết : hung

Viết đánh giá Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến