Giới Thiệu Chung

GIỚI THIỆU NGUYÊN GIA PHÁT Ô TÔ

Nguyên Gia Phát Ô Tô là nhà phân phối các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo… thương hiệu Hyundai, Veam, Dongben, Vinamotor… đạt tiêu chuẩn đại lý 3S. Tuy nhiên, thực tế Nguyên Gia Phát Ô Tô không chỉ dừng lại ở mức đạt tiêu chuẩn 3S (Sale: Bán hàng; Service: Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng; Spare Parts: Cung cấp phụ tùng chính hãng), mà đã vươn tới cái S thứ 4”. Cái S thứ 4 mà Nguyên Gia Phát Ô Tô mang lại cho khách hàng đó chính là cung ứng miễn phí các dịch vụ cộng thêm trước, trong và sau bán hàng, điển hình như:

- Tư vấn, định hướng giúp khách hàng lựa chọn đúng loại xe phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế... sao cho việc đầu tư mua xe của khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.

- Tư vấn và hỗ trợ để giúp khách hàng có được phương án vay vốn nhanh nhất, lãi xuất tiết kiệm nhất.

- Luôn đảm bảo tiến độ trong việc bàn giao xe cho khách hàng cũng như công tác bảo hành, bảo dưỡng…

Để phục vụ tốt cho công tác chăm sóc sau bán hàng, chúng tôi không ngừng đẩy mạnh đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như công tác đào tạo nâng cao trình độ tay nghề, chuẩn hóa thái độ phục vụ cho đội ngũ nhân viên. Vì vậy, chúng tôi luôn được đánh giá cao về công tác bảo hành, sửa chữa bởi các nhà sản xuất và nhiều năm liền nhận được danh hiệu “Đại lý có dịch vụ chăm sóc sau bán hàng xuất sắc”. Chính nhờ sự trung thực, tận tụy trong công tác phục vụ khách hàng mà Nguyên Gia Phát Ô Tô đã chinh phục được nhiều khách hàng là các tập đoàn lớn như: Gemadept Logistics; Minh Phương Logistics; Tập đoàn Hoa Sen; Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Viet Nam Moving; Công ty giao nhận Kerry Express; Công ty vận tải Bắc Trung Nam; … Nguyên Gia Phát Ô Tô luôn xem những lợi ích mà mình mang lại được cho khách hàng như là sự thành công của công ty và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Một số thành tích mà Nguyên Gia Phát Ô Tô đã đạt được trong những năm vừa qua